Hyundai Bình Dương – Đại lý chính thức và duy nhất tại Bình Dương của Hyundai Thành Công Việt Nam

Mỗi chiếc xe đều là một tác phẩm nghệ thuật

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ HYUNDAI BÌNH DƯƠNG

Tên Công Ty

Công Ty TNHH Hyundai Bình Dương

Lĩnh vực kinh doanh

Sản xuất và kinh doanh ô tô

Thành Lập

Ngày 07/10/2011

Lời đầu tiên, cho phép Hyundai Bình Dương gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý Khách hàng và đối tác đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Hyundai Bình Dương. Nhờ sự ủng hộ của Quý khách hàng, Hyundai Bình Dương luôn giữ vững vị trí dẫn đầu trong nhiều năm qua, đồng thời không ngừng tăng trưởng về doanh số bán hàng và dịch vụ.

Với mong muốn mang lại “sự tự do di chuyển cho tất cả mọi người”, Hyundai Bình Dương cam kết cung cấp các giải pháp toàn diện, hướng tới sự an tâm và hạnh phúc cho khách hàng trong suốt hành trình. Mọi điều đều có thể xảy ra khi chúng ta được tự do di chuyển.

Chúng tôi tin rằng, sự ủng hộ và đồng hành của Quý vị sẽ là động lực giúp chúng tôi cố gắng đạt được những mục tiêu, đóng góp vào sự phát triển kinh tế địa phương và là một trong những doanh nghiệp được khách hàng yêu tích hàng đầu.

Tầm nhìn

Luôn lấy khách hàng làm trung tâm. Với cam kết tạo ra các sản phẩm và dịch vụ dẫn đầu xu hướng trên toàn cầu nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất, vượt trên cả sự mong đợi của khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp để mọi hoạt động phát triển đều phải được nghiên cứu từ việc thấu hiểu các nhu cầu, kỳ vọng của khách hàng trước khi lên phương án sản xuất sản phẩm và xây dựng các quy trình dịch vụ hoàn hảo với giá cả hợp lý nhất.

Sứ mệnh

Tại Hyundai Bình Dương, Chúng tôi không làm chiếc xe, mà chúng tôi mang lại niềm vui và hạnh phúc cho khách hàng bởi Hyundai tin rằng chiếc xe sẽ lay động cảm xúc và thức tỉnh các giác quan, tạo sự phấn khích cho người sở hữu.

Showroom Hyundai Bình Dương

25k+

Khách hàng đã mua xe và sử dụng dịch vụ

13năm

Kinh nghiệm hàng đầu lĩnh vực ô tô

300

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Hệ thống chi nhánh showroom

Tính đến tháng 07/2024 Hyundai Bình Dương có 2 Showroom chính thức và 1 Xưởng dịch vụ:

  • Showroom 1S: 48A, Đại Lộ Bình Dương, P. Phú Hòa, Thành Phố Mới, Bình Dương.
  • Showroom 3S: 538, Hùng Vương, P. Phú Mỹ, Thành Phố Mới, Bình Dương.
  • Xưởng dịch vụ: 45B, Yersin, P. Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Được đầu tư bởi CTY TNHH HYUNDAI BÌNH DƯƠNG, Hyundai Bình Dương. Với diện tích showroom 1S trên 1.200 m2, showroom 3S trên 5.500 m2, diện tích xưởng dịch vụ hơn 2.500 m2 và tổng vốn đầu tư lên đến 120 tỷ đồng được xây dựng theo tiêu chuẩn 3S (Sale – bán hàng, Service – sửa chữa, Spare Parts – Phụ tùng chính hãng) của tập đoàn Hyundai TC MOTOR.

Hyundai Bình Dương có Showroom bán hàng sang trọng, lịch sự, xưởng dịch vụ được lắp đặt trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ các nước Châu Âu. Cùng với các dịch vụ bảo hành bảo dưỡng, sửa chữa chuyên nghiệp, phụ tùng thay thế chính hãng.

Showroom 1S: 48A Đại Lộ Bình Dương, Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Showroom 1S

Địa chỉ: 48A Đại Lộ Bình Dương, Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại: 093.8866.788

Showroom 3S: 538 Đường Hùng Vương, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Showroom 3S

Hyundai Thành Phố Mới Bình Dương

Địa chỉ: 538 Đường Hùng Vương, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại: 093.8866.788

Showroom 3S: 538 Đường Hùng Vương, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Xưởng Dịch Vụ: 45B Yersin, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Xưởng Dịch Vụ

Bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa

Địa chỉ: 45B Yersin, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại: 093.8866.788

Dịch vụ và hỗ trợ

Hyundai Bình Dương tự tin là một trong những đơn vị dẫn đầu mức độ hài lòng về dịch vụ và hỗ trợ đối với khách hàng khi mua xe mới tại Việt Nam. 

Là đại lý mới nhất của Hyundai Thành Công, Hyundai Bình Dương đạt tiêu chuẩn GDSI với bộ nhận diện toàn cầu mới nhất của Tập đoàn Hyundai Motor. Tiêu chuẩn GDSI với hệ thống nhận diện mới, giúp khách hàng có những trải nghiệm đẳng cấp, tiện nghi khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Hyundai.

  • Khu trưng bày sản phẩm
  • Khu bảo dưỡng xe
  • Kho xe trong nhà, có mái hiên đầy đủ
  • Khu chăm sóc khách hàng theo quy trình hiện đại bậc nhất

Hyundai Bình Dương được lắp đặt trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế: Máy chẩn đoán hư hỏng và hướng dẫn sửa chữa GDS của Hyundai, thiết bị kéo nắn khung, phòng sơn tiêu chuẩn, thiết bị sửa chữa nhanh và nhiều trang thiết bị hiện đại và dụng cụ chuyên dùng khác… cùng đội ngũ nhân viên bán hàng, dịch vụ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có khả năng đáp ứng nhanh nhất và làm hài lòng tất cả các nhu cầu khách hàng.

Các dòng xe Hyundai nổi tiếng hiện nay

Các dòng xe nổi bật như: Hyundai i10, Accent, Elantra, Venue, Stargazer, Creta, Tucson, SantaFe, Palisade…

LIÊN HỆ HỖ TRỢ 24/7 QUA HOTLINE 093.8866.788